Điều trị viêm gan B, C bằng nấm lim xanh tự nhiên

Theo thống kê, tỷ lệ người mắc bệnh ung thư gan do viêm gan B, C chiếm đến 60 – 70%. Như vậy, có thể nói, viêm gan B, C là nguyên nhân chủ yếu và là con đường ngắn nhất dẫn tới ung thư gan.

Bệnh viêm gan B, viêm gan C đang ngày càng gia tăng ở mức báo động. Đáng lo ngại, bệnh xuất hiện ngày càng nhiều ở người trẻ. Điều trị viêm gan B, C như thế nào an toàn, hiệu quả, tránh gây áp lực lên gan do dùng thuốc trong thời gian dài đang là vấn đề nhiều người quan tâm.

Sử dụng nấm lim xanh để điều trị viêm gan B, C hiệu quả

Sử dụng nấm lim xanh để điều trị viêm gan B, C hiệu quả

Nguyên nhân dẫn đến các bệnh viêm gan B, C được xác định là có liên quan đến các yếu tố như thực phẩm bẩn, hóa chất độc hại cùng hơn 3 tỷ lít bia rượu được tiêu thụ mỗi năm tàn phá nghiêm trọng lá gan.

Hiện nay, các thuốc điều trị viêm gan B, C chủ yếu dựa trên cơ chế là kháng virus và tăng miễn dịch. Tuy nhiên, chi phí điều trị căn bệnh này đối với rất nhiều người là gánh nặng vô cùng lớn bởi liệu trình điều trị với các loại thuốc như Interferon, Lamivudin, Adefovir, Entecavir… có thể lên tới 100 – 200 triệu đồng.

Phương pháp sử dụng thảo dược như nấm lim xanh rừng chữa viêm gan B, C là giải pháp vừa hiệu quả, an toàn, vừa tiết kiệm chi phí cho người bệnh. Loại thảo dược này có cơ chế hoạt hóa miễn dịch với nhiều đặc điểm nổi trội, giúp tái tạo tế bào gan mới, ngăn chặn sự xâm lấn, phát triển của các tổn thương khu trú ở gan, loại bỏ mầm tế bào gây bệnh ngay khi hình thành.

Đồng thời, sử dụng nấm lim xanh tự nhiên đều đặn còn giúp người bệnh tăng cường sức đề kháng, nâng cao khả năng miễn dịch, phòng chống bệnh ung thư gan hiệu quả.

Sử dụng nấm lim xanh tự nhiên

Sử dụng nấm lim xanh tự nhiên

Hình ảnh nấm lim xanh điều trị viêm gan b, c

Hình ảnh nấm lim xanh điều trị viêm gan b, c

Hình ảnh nấm lim xanh điều trị viêm gan b, c

Theo Báo Gia đình

Bạn đọc muốn tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm nấm lim xanh có thể liên hệ đến dược sĩ tại tổng đài tư vấn số 0904.522.8690904.523.869 của Công ty TNHH Nấm lim xanh Việt Nam
Hoặc website: www.namlimxanh.vn để được cung cấp thông tin.
DS Thúy
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Nấm lim xanh trị nám mụn làm đẹp da

Tin Liên quan

Nấm lim xanh trị bệnh tiểu đường