Nấm lim xanh ngăn ngừa đột quỵ – giải pháp từ thiên nhiên

Đột quỵ gây ra những biến chứng nguy hiểm cho người bệnh, thậm chí đe dọa đến tính mạng. Chính vì vậy, phòng ngừa đột quỵ là giải pháp tốt nhất đề ngăn chặn biến chứng của bệnh. Nấm lim xanh ngăn ngừa đột quỵ được coi là giải pháp từ thiên nhiên giúp xua tan nỗi lo về căn bệnh này.

Những di chứng nặng nề sau đột quỵ như bại liệt, rối loạn ngôn ngữ, mất khả năng kiểm soát các chức năng của cơ thể, không thể tự chủ trong sinh hoạt,… Để không phải gánh chịu những biến chứng nguy hiểm này, sử dụng nấm lim xanh ngăn ngừa đột quỵ được coi là giải pháp hàng đầu.

Nấm lim xanh ngăn ngừa đột quỵ - giải pháp từ thiên nhiên

Nấm lim xanh ngăn ngừa đột quỵ hiệu quả

Qua thực nghiệm lâm sàng, các dược chất quý hiếm trong nấm lim xanh như Strerois, Axit ganoderic, Triterpenes được xử lý và làm giàu qua quá trình chế biến giúp dẫn lưu máu tốt, ổn định hệ tuần hoàn, đánh tan các cục máu đông có nguy cơ làm gây tắc nghẽn mạch máu, ngăn ngừa đột quỵ. Đồng thời, các dược chất trong nấm lim xanh còn giúp ổn định huyết áp, kiểm soát các chỉ số tim mạch, loại bỏ những yếu tố nguy cơ gây đột quỵ.

Ngoài ra, các nhà khoa học còn phát hiện công dụng khác của nấm lim xanh như giảm mỡ thừa, giảm lượng mỡ trong máu – những yếu tố được xem là nguyên nhân gây ra các cơn đột quỵ. Vì vậy, nấm lim xanh cho hiệu quả khả quan trong việc ngăn ngừa hình thành, tái phát đột quỵ.

 

Theo VnExpress

Vũ Luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Cách dùng  nấm lim xanh

Tin Liên quan

Nấm lim xanh chữa bệnh mỡ máu cao