Nấm lim xanh Tiên Phước trị ung thư đại tràng hiệu quả

Nấm lim xanh là một trong những thảo dược quý hiếm đã được nhiều nhà khoa học chứng minh. Công dụng của nấm lim xanh rất tốt cho sức khỏe. Đặc biệt nấm lim xanh trị ung thư rất hiệu quả, trong đó có ung thư đại tràng.

Tìm hiểu về bệnh ung thư đại tràng 

Ung thư đại tràng là một trong những căn bệnh nguy hiểm với tỷ lệ tử vong lớn lên tới 70%. Ung thư đại tràng nếu không được điều trị kịp thời sẽ rất dễ gây ra hậu quả nghiêm trọng cho sức khỏe của con người.

Thông thường, những người bệnh bị mắc bệnh ung thư đại tràng sẽ không có biểu hiện gì trong một thời gian dài ủ bệnh. Nhưng sau một thời gian xuất hiện những triệu chứng như sau thì cần đi khám bác sĩ ngay:

– Thói quen bài phân liên tục thay đổi: Táo bón, tiêu chảy, đại tiện kèm theo máu và chất nhầy

– Đau quặn bụng thường xuyên và đại tiện mót rặn không rõ nguyên nhân

– Trực tràng chảy máu bất ngờ và kèm theo triệu chứng mệt mỏi, chóng mặt và khó thở

Nấm lim xanh trị ung thư đại tràng hiệu quả

Nấm lim xanh Tiên Phước trị ung thư đại tràng hiệu quả cao và bồi bổ sức khỏe

Nấm lim xanh Tiên Phước trị ung thư đại tràng hiệu quả

Ngoài việc sử dụng các biện pháp điều trị bằng thuốc Tây y, thì ngày nay các bác sĩ thường khuyến khích bệnh nhân nên kết hợp sử dụng nấm lim xanh trị ung thư đại tràng và bồi bổ sức khỏe.

Theo đó, trong nấm lim xanh Tiên Phước có chứa rất nhiều dược chất quý như Triterpenes, Selenium, Beta-glucan, Germanium, Ling Zhi-8 protein, Adenosine…có tác dụng hiệu quả trong việc ức chế  tế bào ung thư đồng thời ngăn ngừa sự di căn của những tế bào này sang các bộ phận khác. Ngoài ra công dụng nấm lim xanh còn làm giảm đau và hạn chế những triệu chứng đồng thời thanh lọc cơ thể, cải thiện quá trình bài tiết.

Bên cạnh đó, nấm lim xanh cũng có chứa các vitamin, axit amin và khoáng chất thiết yếu đối với cơ thể còn giúp tăng cường miễn dịch và sức đề kháng, giúp cơ thể được bảo vệ tốt hơn.

 

Nguồn: Tổng hợp

Vũ Luận
1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars
Loading...
Hỏi đáp về nấm lim xanh

Tin Liên quan

Cách dùng  nấm lim xanh